Confirm Payment
ออแกไนซ์เซอร์วิ่ง มืออาชีพ โดยนักวิ่งมืออาชีพ
เว็บไซต์ สำหรับดูรูปงานวิ่ง
เว็บไซต์ สำหรับทีมจัดเวลา
เกี่ยวกับเรา

berving.com

เว็บไซต์ที่ให้บริการ เกี่ยวกับรับสมัครทางออนไลน์ให้กับงานวิ่ง โดยได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจากผู้จัดงานแล้ว และเราไม่ใช่ออแกไนซ์ในการจัดงาน เราเป็นเพียงส่วนหนึงของทีมรับสมัคร ที่ให้บริการรับสมัคร และ แจก Race Pack ของงานที่สมัครผ่านทางเราเท่านั้น

 

ทำไมต้องสมัครล่วงหน้า ปัจจุบันงานวิ่ง ได้รับความนิยมจากกลุ่มหนุ่มสาววัยทำงาน กันอย่างเป็นประวัติกาล ทำให้บางครั้ง เมื่อเปิดลงทะเบียนไม่นาน งานวิ่งก็ปิดรับสมัครแล้ว ทำให้หลายท่านพลาดโอกาสที่จะเข้าร่วมงาน ซึ่งการสมัครออนไลน์ สามารถช่วยท่านได้ ซึ่งผู้จัดก็มีความปรารถนาให้้นักวิ่งทั้งเพื่อสุขภาพและการแข่งขัน สมัครวิ่งล่วงหน้า เพื่อที่ทางผู้จัดเอง จะได้มีเวลาประเมิน สถานการณ์ในการเตรียมพร้อม ทั้งเรื่องเบอร์วิ่ง ของที่ระลึก น้ำดื่มทั้งในงาน และระหว่างทางวิ่ง รวมถึง เรื่องอาหารหลังงานวิ่ง ให้พอเพียงกับจำนวนนักวิ่งที่เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งการรับสมัครล่วงหน้า จะทำให้ผู้จัด มีเวลาในการ ตระเตรียมสิ่งต่างๆ เหล่านั้น ให้เพียงพอ ต่อความต้องการในทุกๆการแข่งขัน

 

สำหรับผู้เข้าร่วมการแข่งขัน การสมัครวิ่งล่วงหน้า อาจจะเป็นเรื่องใหม่สำหรับงานวิ่งที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก เพราะนักวิ่งส่วนใหญ่ จะคุ้นเคยกับการไปสมัครหน้างาน วันวิ่ง ซึ่งก็อาจจะต้องพบกับความเสี่ยงดวงว่าจะมีเบอร์เหลือให้วิ่งหรือไม่ เพราะจากปี 55 เป็นต้นมา กระแสงานวิ่งนั้น ส่วนใหญ่จะมีผู้เข้าร่วมงานวิ่งจำนวนมาก จนทำให้หลายครั้งนักวิ่ง มักจะพลาดโอกาส เพราะรอไป สมัครหน้างาน และมักจะพบกับความผิดหวังเพราะเมื่อถึงเวลาเบอร์วิ่งหมดลง

 

 

 

อัตราค่าธรรมเนียมการรับสมัคร

สำหรับค่าธรรมเนียมปกติ ทาง berving.com คิดค่าดำเนินการสมัครให้ 25-35 บาท ต่อเบอร์วิ่ง 1 หมายเลข ขึ้นอยู่กับรายละเอียดของงาน (งานวิ่งใดสนใจสามารถสอบถาม ฝ่ายบริการลูกค้า 02-0362802,081-987-6055 )โดยค่าธรรมเนียมถ้าเป็นงานที่ประสานงานกับผู้จัดได้ จะไม่มีค่าดำเนินการเพิ่ม แต่ถ้าไม่ได้ เราจะแจ้งให้ทราบ ในรายละเอียดการลงทะเบียน ว่าเรียกเก็บเพิ่มจากค่าสมัครปกติ โดยผู้สมัคร สามารถไปรับวันแข่งขัน หรือให้เราจัดส่งทาง EMS ให้ได้

 

 

อัตราค่าบริการจัดส่ง EMS

ทาง berving.com คิดค่าบริการจัดส่งแยกจากค่าบริการ ในอัตรา 70-80 บาท แรก ขึ้นอยู่กับเสื้อในแต่ละงานสำหรับ เบอร์วิ่งแรก และหมายเลขต่อ ไป ตัวละ 20 บาท ในกรณีที่สั่งประเภทเดียวกัน

* ทาง berving.com ขอสงวนสิทธิในการปรับราคาค่าส่งเพิ่มขึ้น ในกรณีที่ เสื้อที่แจกในงานมีน้ำหนักมากกว่าปกติ

โดยการจัดส่งจะจัดส่งให้ลูกค้าช้าสุดก่อนวันงาน 1 อาทิตย์

 

รวมประเด็นคำถามจากเพื่อนสมาชิก

1. สมัครสมาชิกไปแล้ว แต่ไม่สามารถเข้าระบบได้

****เมื่อท่านสมัครสมาชิกไปแล้ว แต่เข้าระบบไม่ได้ให้ลอง เข้าไปคลิ๊ก ลืมรหัสผ่าน เพื่อให้ระบบส่งรหัสผ่านให้ใหม่ แต่ถ้ายังไม่ได้ให้ติดที่ admin เพิ่มตรวจสอบจะสะดวกกว่า

 

2. ยืนยันอีเมล์ไปแล้ว ก็ยังไม่สามารถเข้าระบบได้

**** ถ้าพบกรณีนี้ ท่านสามารถติดต่อเราได้ที่ info@berving.com หรือ โทร 02-0362802,081-987-6055 จะมีทีมงานไว้ตอบคำถามท่าน

 

3. สมัครสมาชิกไม่ได้

**** ด้วยระบบของ berving.com ฺอ้างอิงข้อมูลหลักจาก รหัสบัตรประชาชน ซึ่งหากมีการสมัครไปแล้ว จะทำให้ไม่สามารถ สมัคร เข้ามาใหม่ได้อีก รบกวนแจ้งผู้ดูแลตามข้อ 1

 

4. สมัครไปนานแล้ว ทำไมเรายังไม่ได้รับเบอร์และเสื้อที่ระลึก

**** ทาง berving.com จะเริ่มส่งเบอร์วิ่งและเสื้อให้ท่านเร็วที่สุด เท่าที่ความพร้อมของผู้จัดจะดำเนินการให้ได้ โดยกำหนดการช้าสุดที่ทางเราจะส่งให้คือ 1 สัปดาห์ก่อนวันงาน

 

5. สมัครวิ่งไปแล้ว แต่ลืมชำระเงินภายในกำหนดต้องทำอย่างไร

**** โดยปกติทางระบบจะดำเนินการแจ้งให้ท่านลูกค้าโอนเงินและทำรายการยืนยันภายใน 2 วัน ซึ่งหากพ้นกำหนดดังกล่าว ต้องรบกวนท่านลูกค้าทำรายการเข้ามาใหม่ หรือ สอบถามเข้ามาที่ทางเราเพื่อตรวจสอบ

 

6. สมัครวิ่งและจ่ายชำระเงินเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้ไปร่วมงานตามกำหนด

**** ในกรณีนี้ ทาง berving.com สงวนสิทธิในการคืนเงินค่าสมัครให้ท่านลูกค้าเพราะเราได้ส่งมอบค่าสมัครให้ กับทางผู้จัดไปแล้ว แต่ทางเราจะเก็บเบอร์และเสื้อที่ระลึก ไว้ให้ท่าน โดยท่านสามารถนัดหมาย สถานที่รับกับทางเราได

 

7. สมัครวิ่งหลายประเภท โดยต้องการให้จัดส่งให้ แต่ทำไม คิดค่าจัดส่งอีก 70-80 บาท ทั้งที่แจ้งว่า ตัวต่อไป คิดตัวละ 20-30 บาท

**** สำหรับกรณีนี้ ถ้าทางลูกค้าต้องการให้รวมออเดอร์ ให้แจ้งมาที่โน๊ตก่อนการยืนยันการสมัคร และสามารถหักค่าส่งออกไปได้ 45 บาท โดยอัตโนมัติ

 

8. สมัครวิ่งไปหลายวันแล้วทำไม สถานะ ยัง Process อยู่ไม่เปลี่ยนแปลง

**** เมื่อท่านลูกค้าทำรายการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะพยายามเร่งอนุมัติรายการให้เร็วที่สุดเท่าที่เวลาจะอำนวย โดยมาตรฐานของเราไม่เกิน 1 วันทำการจะต้องมีเมล์ตอบรับกลับไป แต่ทั้งนี้ต้องรบกวนลูกค้า ระบุเวลา และจำนวนเงิน ให้ตรงกับที่ระบบแจ้งมา รวมถึงไม่ลืมแนบเอกสารการโอนมาให้ทางเรา ซึ่งถ้าข้อมูลถูกต้อง ทางฝ่ายการเงินจะรีบดำเนินการอนุมัติทันที

 

9. ทำไมรายการวิ่ง จึงมีจำกัดให้เลือกไม่กี่รายการ

**** เนื่องจากเราเป็นออนไลน์ในการรับสมัคร ไม่ได้เป็นออแกไนซ์จัดงาน อาจจะทำให้การประสานงานยังไ่ม่ครอบคลุม แต่เราจะพยายามเปิดรายการให้ครอบคลุมงานใน กทม โดยจะเลือกงานไม่ให้ซ้ำกันในแต่ละอาทิตย์

 

10. ถ้าลงทะเบียนผ่านระบบเรียบร้อยแล้ว กรอกรายละเอียดบางรายการผิดไป จะต้องทำอย่างไร

**** กรณีนี้ ให้อีเมล์ reply email ที่เรายืนยันกลับไปให้ แจ้งมาที่ info@berving.com จะสะดวกที่สุดเพราะการแก้ไขข้อมูลจะต้องมีลายลักษณ์อักษร จากผู้จองเพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นภายหลัง

 

11. ทำไม ไม่ได้รับอีเมล์แจ้งตอบกลับเลย

**** กรณีนี้ เนื่องจากผู้ให้บริการ เช่น hotmail ได้บล็อคอีเมล์ของเราที่ส่งออกโดยผ่านระบบ php mailer mั้งหมด ซึ่งส่งผลทำให้ลูกค้า่ ไม่ได้ รับอีเมล์ สามารถแก้ไขได้โดย เพิ่มอีเมล์ ของเรา info@berving.com ไปในอีเมล์ของลูกค้า เท่านี้เมล์ทุกเมล์ที่ส่งออกจากระบบของเราท่านก็จะได้รับ

 

การรับอีเมล์จากเราได้เป็นสิ่งที่เราอยากจะให้ทุกท่านได้รับ เพราะจะมีการเคลื่อนไหวต่างๆ ของการทำงานในส่วนของเราส่งไปคุณได้รับทราบด้วย

 

email info@berving.com

 

Call Center 02-0362802,081-987-6055

เวลาทำการ

จันทร์ ถึง เสาร์ 09:30-19:00

อาทิตย หยุดทำการ

 

Office 02-0362802,081-987-6055

เฉพาะ จันทร์ ถึง ศุกร เวลา 9.00-16.00 น. นอกเวลาทำการ สามารถติดต่อทาง เบอร์ call center

กิจกรรม ผลการแข่งขัน ติดต่อเรา แจ้งการโอนเงิน สมาชิก

34/214 ซอยเลียบคลองสอง18 ถ.เลียบคลองสอง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. 10510
โทร 081-987-6055 , 087-995-7055

อีเมล์ info@berving.com

© Copyright 2017 BERVING.COM, All right Reserve.